MÔI TRƯỜNG VIỆT

Công Ty Môi trường Việt
Home Tài liệu môi trường Quy chuẩn môi trường

Điều gì về biến đổi khí hậu

AddThis Social Bookmark Button
Biến đổi khí hậu là một sự thay đổi quy mô rộng trong thời tiết trung bình trong một khoảng thời gian ít nhất 30 năm. Biến đổi khí hậu xảy ra tự nhiên do một số yếu tố, bao gồm cả những thay đổi trong quỹ đạo của Trái đất, núi lửa phun trào, hoặc thay đổi trong sản lượng năng lượng từ mặt trời.
Các khí nhà kính có tác động quan trọng vào nhiệt độ của Trái đất bằng cách bẫy nhiệt trong khí quyển, làm nhiệt độ toàn cầu tăng lên. Hiện tượng này được gọi là "hiệu ứng nhà kính".
Các khí nhà kính bao gồm:
  1. Carbon dioxide;
  2. Khí mê-tan;
  3. Nitơ oxit;
  4. Hơi nước;
  5. Perfluorocarbons (PFCs);
  6. Sulphurhexafluoride (SF 6 ),
  7. Hydrofluorocarbons.
Bốn khí đầu tiên xảy ra một cách tự nhiên ít hơn một phần trăm của bầu khí quyển của Trái đất. Trong môi trường tự nhiên khí thải gây hiệu ứng nhà kính là rất cần thiết cho sự sinh tồn của chúng ta, chúng hoạt động như một tấm chăn quanh trái đất. Tuy nhiên, thay đổi khí hậu cũng bị ảnh hưởng bởi hoạt động của con người. Sự đóng góp của con người lớn nhất với biến đổi khí hậu là việc đốt các nhiên liệu hóa thạch như thiên nhiên, khí than hoặc dầu.
biến đổi khí hậu
Cộng đồng khoa học toàn cầu là trong thỏa thuận rằng hoạt động của con người là có khả năng chịu trách nhiệm cho nhiệt độ tăng trong hơn 250 năm qua. Mặc dù ảnh hưởng của biến đổi khí hậu là không chắc chắn, chúng tôi hy vọng thời gian hạn hán và lũ lụt, giảm chất lượng đất, và mất đa dạng sinh học trong những năm tới.
Chúng ta có thể giảm thiểu và giảm tác động của biến đổi khí hậu. Bảo vệ, bảo tồn và nâng cao các vùng đất ngập nước, rừng của chúng ta, và không gian thiên nhiên khác, chúng tôi sẽ giúp bảo quản bồn hấp thụ cácbon. Chúng ta cũng có thể làm giảm tiêu thụ năng lượng của chúng ta, và cam kết bảo vệ môi trường giúp bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tư vấn trực tuyến


Mrs Thắm - 08 38160192

Mrs Hoài - 0919 280 018

Mrs Khuyên - 0906 347 467
Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Môi Trường Việt
Địa chỉ : 680/10 Bình Long - Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú - TPHCM
Email: info@moitruongvietco.vn
Điện thoại: 08 3816 0192 - Fax: 08 3847 1692
www.moitruongvietco.vn

DMCA.com